หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำภาคฤดูใบไม้ผลิ ปีการศึกษา 2559 จาก Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำภาคฤดูใบไม้ผลิ ปีการศึกษา 2559 จาก Hokkaido University ประเทศญี่ปุ่น โครงการแลกเปลี่ยนทุกประเภท กำหนดเวลาในการเข้าร่วมโครงการ 1 เมษายน 2559 - กลางเดือนสิงหาคม 2559     ไฟล์ pdf

ผู้ประกาศ :  ศยามล มามี (นักวิชาการคอมพิวเตอร์)

วันที่ประกาศข่าว :  14 ต.ค. 2558