หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำภาคฤดูใบไม้ผลิ ปีการศึกษา 2559 จาก Utsunomiya University ประเทศญึ่ปุ่น

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำภาคฤดูใบไม้ผลิ ปีการศึกษา 2559 จาก Utsunomiya University ประเทศญึ่ปุ่น โดยส่งเอกสารทั้งหมดผ่านคณะมายังกองวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2558    ไฟล์ pdf

วันที่ประกาศข่าว :  06 พ.ย. 2558