หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 'Hokkaido University President's Fellowship 2016' จาก Hokkaido University

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 'Hokkaido University President's Fellow-ship 2016' จาก Hokkaido University กำหนดการรับสมัคร ณ กองวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 18 ธันวาคม 2558    ไฟล์ pdf

วันที่ประกาศข่าว :  16 พ.ย. 2558