หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์ทุนเข้าร่วมโครงการหลักสูตรระยะสั้นของ Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS) ณ เมืองสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์ทุนเข้าร่วมโครงการหลักสูตรระยะสั้นของ Institut Teknologi Sepuluh Nopember (ITS) ณ เมืองสุราบายา ประเทศอินโดนีเซีย    ไฟล์ pdf

ผู้ประกาศ :  นางสาวศยามล มามี (นักวิชาการคอมพิวเตอร์)

วันที่ประกาศข่าว :  10 พ.ค. 2559