หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ขอเรียนเชิญร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และต้อนรับอธิการบดี University of Prince Edward Island ประเทศแคนาดา พร้อมคณะ

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ขอเรียนเชิญร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และต้อนรับอธิการบดี University of Prince Edward Island ประเทศแคนาดา พร้อมคณะ    ไฟล์ pdf

วันที่ประกาศข่าว :  30 พ.ย. 2559