หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์ ทุนสำหรับนิสิตไปศึกษาที่ Hiroshima University (The AIMS-HU Program) 2017

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ประชาสัมพันธ์ ทุนสำหรับนิสิตไปศึกษาที่ Hiroshima University (The AIMS-HU Program) 2017 สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 17 มีนาคม 2560 ติดต่อที่ ผศ.ดร.ปฐมาพร อำนาจอนันต์     ไฟล์ pdf

ผู้ประกาศ :  นักศึกษาสหกิจ

วันที่ประกาศข่าว :  13 มี.ค. 2560