หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ด้วยกระทรวงการต่างประเทศ ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษา บุคคลากร ประกวดภาพการ์ตูนสัญญลักษณ์ (Mascot) และตราสัญลักษณ์ (Logo) ภายใต้แนวคิด 'Experience Thailand:ร่วมออกแบบประสบการณ์ประเทศไทย สร้างความประทับใจแ

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ด้วยกระทรวงการต่างประเทศ ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษา บุคคลากร ประกวดภาพการ์ตูนสัญญลักษณ์ (Mascot) และตราสัญลักษณ์ (Logo) ภายใต้แนวคิด 'Experience Thailand:ร่วมออกแบบประสบการณ์ประเทศไทย สร้างความประทับใจแรก'     ไฟล์ pdf

วันที่ประกาศข่าว :  13 ก.ค. 2558