หัวข้อข่าว/กิจกรรม :  ด้วยกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเม็กซิโกจะมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนไทยที่มีความรู้ภาษาสเปน ที่ต้องการเข้าโครงการแลกเปลี่ยนระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทระยะสั้น หรือศึกษาเฉพาะทางรวมไปถึงทางการแพทย์ ณ สถาบันอ

รายละเอียดข่าว/กิจกรรม :  ด้วยกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเม็กซิโกจะมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนไทยที่มีความรู้ภาษาสเปน ที่ต้องการเข้าโครงการแลกเปลี่ยนระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทระยะสั้น หรือศึกษาเฉพาะทางรวมไปถึงทางการแพทย์ ณ สถาบันอุดมศึกษาในเม็กซิโก    ไฟล์ pdf

วันที่ประกาศข่าว :  13 ก.ค. 2558